Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Game 29

Trong lịch sử bóng đá nữ thì đây chính là lần thứ 5 đội tuyển nữ vô địch SEA Game mang chiến thắng vinh quang về cho nước nhà. So với bóng đá nam mặc dù nhận được khá nhiều sự quan tâm hơn nhưng sau trận thua Thái Lan đã để lại khá nhiều sự buồn bà. Nhưng chính thầy trò HLV Mai Đức Chung đã gỡ gạt lại phần nào danh dự cho quốc gia với huân chương vàng.

Những chiến thắng vẻ vang của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam SEA Game 29

bóng đá nữ Việt Nam vô địch sea game 29

Quan sát suốt chặng đường dài có thể nói trong tắt cả các trận đấu thì đội tuyển nữ luôn thi đấu với một tinh thần quyết tâm lớn, tràn lên tấn công với một sức mạnh mãnh liệt vô cùng. Chính vì vậy mà chúng ta đã có bàn thắng thứ 5 ngay sau khi trận đấu diễn ra chỉ trong thời gian 5 phút bỡi sự lập công của Nguyễn Thị Liễu qua cú sút ngoài vòng cấm.

Ngay sau khi bị dẫn trước với tỉ số 2-0 cho nên đội tuyển nữ Malaysia đã phòng thủ tốt hơn cho nên đến phút 41 các bàn thắng mới được tiếp tục vào lưới. Ngay sau trận đấu này bên phía đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn lời chúc mừng của lãnh đạo chuyên ngành thể thao cùng với phần đông người hâm mộ. Những con số tiền thưởng từ chục triệu cho đến hàng tỷ đồng về cho đội tuyển cùng với HLV Mai Đức Chung là hoàn toàn xứng đáng với tinh thần thi đấu của họ.

Với những  thành tích và chiến thắng vang dội mà đội tuyển nữ bóng đá Việt Nam mang lại chính là sự vẻ vang cho nền thể thao nước nhà mà bóng đá Nam đên học hỏi. Có lẽ từ đây bóng đá nữ cũng sẽ nhận được khá nhiều sự quan tâm không thua kém gì so với bóng đá nam trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *